Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng | Hotline 0935.73.34.73


Đà Nẵng là một thành phố trẻ , năng động và đang phát triển. Nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, dọn nhà tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Do đó, công ty SERLIFE đã phát triển gói dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng trọn gói cho quý khách hàng.

Chúng tôi muốn giúp cho khách hàng vận chuyển đồ đạc, hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của SERLIFE đã có 7 năm kinh nghiệm và ngày càng được cải tiến, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng của SERLIFE?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng của SERLIFE bao gồm việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, nội thất nhà cửa, biệt thự, chung cư, văn phòng, công xưởng, nhà xưởng của khách hàng trong khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và các tỉnh miền Trung. Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với đối tác để chuyển nhà cho khách hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nội, TP. Hồ Chí Mình và ngược lại.

Với kinh nghiệm lâu đời trong nghề, SERLIFE hiện tại là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại Đà Nẵng. Ngoài ra:

Dịch vụ chuyển nhà uy tín của SERLIFE đã và sẽ giúp được gì cho khách hàng:
dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng

Tư vấn và hỗ trợ online 24/7. Luôn luôn kết nối và nhiệt tình phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ: 0935 73 34 73 để để được tư vấn ngay nhé.
SERLIFE luôn trung thực trong việc vận chuyển, không để xảy ra tình trạng mất mát đồ đạc của quý khách. Nếu đồ bị mất, hay hư hỏng trong vận chuyển, SERLIFE cam kết bồi thường 100% cho quý khách hàng.
Triển khai vận chuyển nhanh chóng từ khâu khảo sát nhà đến vận chuyển đồ cho quý khách hàng. Thời gian vận chuyển linh hoạt theo mong muốn của khách hàng.
Hỗ trợ các dụng cụ đóng gói đồ đạc và hàng hóa cho khách hàng ( giấy cacton, bao ni lon, dây buộc, giá đựng…)
Giữ đồ cho khách hàng tại kho trong thời gian nhất định.
Chúng tôi luôn coi khách hàng là bình đẳng. Tuyệt đối không có sự phân biệt giữa khách hàng ở Đà Nẵng và khách hàng ngoại tỉnh cũng như những nơi khác.
Chúng tôi giữ mức giá hợp lý , hỗ trợ giá khi khách hàng vận chuyển hàng thường xuyên.
SERLIFE vận chuyển nhà tại Đà Nẵng nhanh chóng, an toàn nhưng giá cả cực phải chăng vì:
chuyển nhà Đà Nẵng

Chúng tôi đã có 7 năm trong nghề, quá quen thuộc với quy trình công việc. Do đó chúng tôi biết cách để giảm bớt những công đoạn và chi phí không cần thiết.
Cũng chính vì có thâm niên chuyển nhà tại Đà Nẵng, việc khảo sát báo giá cũng khá dễ dàng, với các hợp đồng nhỏ, nhân viên của SERLIFE chỉ cần xác định khối lượng hàng qua điện thoại là có thể báo giá chính xác được.
Đội ngũ nhân sự thường trực hàng ngày, sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng.
Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ cho công việc vận chuyển nhà trọn gói .
Trách nhiệm trong công việc và thái độ làm việc chăm chỉ, tận tâm, ” cầu tiến” và vui vẻ của nhân viên SERLIFE luôn tạo ra ấn tượng tốt cho khách hàng.
Chúng tôi giữ mực giá phải chăng để tạo mối quan hệ với khách hàng.
Quý khách có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0935 73 34 73 liên hệ báo giá bất cứ lúc nào.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của SERLIFE:

B1: Khách hàng gọi điện cho chúng tôi và cung cập thông tin về khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần chuyển. Với số lượng vừa và nhỏ, nhân viên SERLIFE sẽ báo giá ngay cho quý khách ngay lúc đó.

B2. Nếu khối lượng hàng lớn, chúng tôi sẽ sẽ tiến hành khảo sát tại địa chỉ quý khách cung cấp. Trong vòng 1h đồng hồ, nhân viên SERLIFE sẽ có mặt , khảo sát và nhanh chóng báo giá cho khách hàng.

B3. Nếu quý khách đồng ý với báo giá trên, SERLIFE sẽ tiến hành làm hợp đồng, thống nhất ngày giờ để tiến hành vận chuyển ngay cho quý khách.

B4. Kiểm kê hàng hóa và thanh lý hợp đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *