Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Lệ Đà Nẵng – Chất lượng vượt trội!

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà. Nhưng làm thế nào để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Lệ Đà Nẵng chất lượng, khi mà ở Đà Nẵng có hàng loạt công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Đâu là thật? đâu là giả? Và liệu quyền lợi của bạn có được đảm bảo?

Bạn cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Lệ Đà Nẵng chất lượng, chuyên nghiệp

Công việc của bạn quá bề bộn, bạn không đủ thời gian để dọn dẹp và chuyển nhà. Hay đồ đạc của bạn quá nhiều, nhiều loại hàng hóa dễ vỡ bạn lại không có kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển.

Bạn có thể đang muốn và sẵn sàng bỏ tiền ra để thuê một dịch vụ chuyển nhà tại Đà nẵng. Nhưng với điều kiện dịch vụ đó phải chất lượng, làm việc chuyên nghiệp và quyền lợi của khách hàng được đảm bảo.

Tuy nhiên, bạn không đủ lòng tin để giao đồ đạc trong nhà cho một công ty dịch vụ vận chuyển nhà tại Cẩm lệ Đà Nẵng nào cả. Vì, không ít lần bạn nghe bạn bè than phiền về những dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng hiện nay chất lượng phục vụ quá kém. Không chỉ đồ đạc bị hư hỏng, thất thoát nhiều, thái độ nhân viên kém mà quyền lợi của khách hàng còn không được đảm bảo.

Vậy, liệu có công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Lệ Đà Nẵng nào đáp ứng được điều kiện chất lượng, có sự chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi của khách hàng?

“Đập tan” mọi lo lắng của bạn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm lệ Đà Nẵng của Nam cường Express

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng, Công ty Nam cường Express đã hoàn thành tốt nhiều dự án chuyển nhà trên địa bàn. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Lệ Đà Nẵng của Nam cường Express hiểu được nhu cầu của khách hàng và tự tin cung cấp cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng vượt trội.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Cẩm lệ Đà Nẵng có quy trình làm việc, chất lượng và chuyên nghiệp bởi vì:

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hỗ trợ tư vẫn miễn phí

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể và thắc mắc của khách hàng.

Đối với số lượng đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển ít, vừa…nhân viên sẽ báo giá dự kiến ngay trong cuộc gói để khách hàng có thời gian xem xét.

 • Khảo sát và đưa ra giải pháp tốt nhất

Đối với số lượng hàng lớn hoặc cần kỹ năng và kinh nghiệm cao trong việc tháo dỡ, đống gói thì trong vòng 1 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên Nam cường Express sẽ có mặt để khảo sát tình hình, tư vấn tại chỗ cho khách hàng, đưa ra mức giá cụ thể và lên lịch vận chuyển.

 • Báo giá

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá và cách thực hiện của bên phía Nam cường Express đưa ra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Việc ký kết hợp đồng là bằng chứng cho những thỏa thuận của 2 bên không chỉ để rõ ràng, lưu giữ mà còn vì quyền lợi của cả 2.

 • Thực thi hợp đồng

Nam cường Express đầu tư những trang thiết bị hiện đại. Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Hợp đồng sẽ được thực thi một cách nhanh chóng, gọn gàng, hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng.

 • Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành quá trình vận chuyển: tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp và lắp ghép. Bên Nam cường Express sẽ gặp và bàn giao lại cho khách hàng. Sau khi khách hàng kiểm tra và hài lòng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Mặt khác, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Lệ Đà Nẵng còn đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng:

 • Khách hàng được tư vấn và định hướng hoàn toàn miễn phí trước khi ký kết hợp đồng;
 • Hưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng;
 • Đồ đạc, hàng hóa được giữ gìn cẩn thận. Hỗ trợ hoàn toàn chi phí đóng gói sản phẩm;
 • Bồi thường 100% giá trị hiện hành của đồ vật, hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển;
 • Thời gian vận chuyển linh hoạt theo mong muốn của khách hàng;
 • Giữ đồ cho khách hàng tại kho trong thời gian nhất định;
 • Đề xuất mức giá xứng đáng, hợp lý;
 • ưu đãi về chi phí dịch vụ khi khách hàng vận chuyển hàng hóa, đồ đạc thường xuyên.

Đối với công ty Nam cường Express việc mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Lệ Đà Nẵng có chất lượng là sứ mệnh và là niềm tự hào. Vì vậy, hãy liên hệ ngay 0935 73 34 73 để sử dụng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Cẩm Lệ với chất lượng vượt trội nhé!

Nguồn: https://dichvuchuyennhataidanang.com.